Cân Băng Tải

 • can-bang-tai
 • can-bang-tai-phoi-lieu-3
 • can-vit-tai
 • san-pham-nhua

  Cân Băng Tải Ngành Nhựa, Sản Phẩm Từ Nhựa

  Ở nước ta hiện nay có hơn 2.000 doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhựa. Trong đó 14% tập trung ở khu vực miền Bắc, Miền Nam chiếm ưu thế với 84% đơn vị đang hoạt động. Đến năm 2015 nhựa bao bì đã chiếm đến 37,4% chiếm tỷ trọng cao nhất trong ngành nhựa. Với việc mở cửa khu vực Asian và sự cạnh tranh mua bán sáp nhập các chuỗi bán lẻ, các doanh nghiệp nhựa các nước đã và đang mang ồ ạt sản phẩm hoàn chỉnh chất lượng cao sang cạnh tranh ngay tại Việt Nam.

 • soi-det-may

  Cân Băng Tải Cho Công Nghiệp Sợi, Dệt, May

  CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ (CTECH) cung cấp nhiều mẫu cân băng tải cho ngành dệt may. Các sản phẩm được thiết kế để cung cấp độ chính xác và tính lặp lại vượt trội với nhiều chủng loại liệu. Có khả năng đáp ứng mức cấp liệu với năng suất từ từ 1 lạng/giờ đến 50 tấn/giờ. Mỗi sản phẩm, mỗi hệ thống được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng cụ thể của khách hàng. Sử dụng công nghệ điều khiển, giám sát, cộng dồn và hệ thống cấp liệu nhanh nhất, các sản phẩm CTECH được thiết kế để giám sát chính xác việc sử dụng vật liệu, giảm phế liệu và nâng cao hiệu quả.

 • thuoc-la

  Cân Băng Tải Cho Ngành Công Nghiệp Thuốc Lá

  Dưới góc độ kỹ thuật, CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ (CTECH) đã hỗ trợ nhiều nhà máy thuốc lá trong khu vực. CTECH tiếp tục phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy về tư vấn, thiết kế, chế tạo thiết bị cân trong ngành thuốc lá. Đây là sứ mệnh của chúng tôi nhằm đưa đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường, độ chính xác cao, dịch vụ hỗ trợ liên tục.

 • hoa-chat-phan-bon

  Cân Băng Tải Cho Ngành Hóa Chất, Phân Bón

  Các hệ thống cân băng tải của CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ (CTECH) có thể giúp các công ty hóa chất kiểm soát chi phí, bằng cách cung cấp độ chính xác và độ tin cậy cao trong điều kiện môi trường hóa chất khắc nghiệt.

 • banh-keo

  Cân Băng Tải Cho Ngành Bia, Nước Ngọt, Bánh Kẹo

  Kinh nghiệm của CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ (CTECH) về các hệ thống cân băng tải, cân kiểm tra trong các nhà máy bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát chính là các giải pháp mà chính khách hàng đã sử dụng nhiều năm qua. Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong ngành công nghiệp này cho phép chúng tôi thiết kế, chế tạo các hệ thống xử lý nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm đầu ra tối ưu cho từng bài toán của khách hàng. CTECH cung cấp các sản phẩm mang tính sáng tạo và giải pháp để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp bánh kẹo, bia rượu và nước giải khát.

 • lam-nghiep
 • xi-mang

  Cân Băng Tải Cho Ngành Công Nghiệp Xi Măng

  Xi măng là một ngành có điều kiện sản xuất khắc nghiệt vì thế các thiết bị trong ngành này luôn đòi hỏi chất lượng cao. Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ (CTECH) có thể cung cấp các giải pháp cân băng tải hoàn chỉnh cho nhiều khâu trong dây chuyền công nghệ xi măng.

 • che-bien-ngu-coc

  Cân Băng Tải Cho Ngành Chế Biến Ngũ Cốc, Nông Sản

  Công ty CP Tư vấn Công nghệ CTECH là nhà sản xuất các hệ thống cân băng tải chuyên dụng cho ngành công nghiệp chế biến ngũ cốc, chế biến nông sản. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm về  thiết kế và cung cấp các bộ cân băng tải định lượng, cân băng tải kiểm tra.

 • thuc-an-nhanh

  Cân Băng Tải Cho Ngành Chế Biến Thức Ăn Nhanh

  Công ty CP Tư vấn Công nghệ CTECH luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống cân đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng để dành được sự hài lòng của khách hàng.

 • nang-luong-sinh-hoc

  Cân Băng Tải Cho Ngành Năng Lượng Sinh Học

  Chi phí vận hành cao nên việc chuyển đổi chất thải thành năng lượng, từ gỗ và nhiên liệu sinh học, phải đạt hiệu suất cao nhất có thể. Từ việc theo dõi, giám sát lượng nguyên liệu thô đến thu thập giám sát các đầu vào và đầu ra của các nguyên liệu trong quá trình sản xuất như: các sản phẩm thải từ các nhà máy chế biến ngô, tinh bột hoặc ngũ cốc sẽ được dùng làm nhiên liệu sinh học hoặc gỗ thải để sản xuất viên, thông tin chính xác về khối lượng sẽ là chìa khóa cho hiệu suất hoạt động, cũng để giảm lượng khí nhà kính. Cân băng tải cấp liệu và cân băng tải định lượng của CTECH sẽ thu thập thông tin về khối lượng cảu từng công đoạn để giữ cho hoạt động của quá trình sản xuất vận hành trơn tru.

 • than-nhiet-dien

  Cân Băng Tải Cho Ngành Than, Nhiệt Điện

  Hơn 12 năm phục vụ trong ngành than và nhiệt điện, Công ty CP Tư vấn Công nghệ (CTECH) đã đáp ứng mọi bài toán về các hệ thống cân băng định lượng (than, nhiệt điện) đến các hệ thống cân băng cấp liệu (nhiệt điện). Từ các hệ thống cân băng tải phòng nổ lắp trong hầm lò đến các hệ thống cân băng tải chịu gió và nhiệt độ cao để cấp than cho lò đốt. Hay đơn giản chỉ là hệ thống cân băng tải định lượng độ chính xác cao phục vụ giao nhận than giữa các đơn vị. Bất kỳ bài toán nào, yêu cầu nào trong ngành than, nhiệt điện CTECH đều có sản phẩm đáp ứng tốt.

 • thuc-an-chan-nuoi

  Cân Băng Tải Cho Ngành Thức Ăn Chăn Nuôi

  Công ty CP Tư vấn Công nghệ CTECH luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống cân đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng để dành được sự hài lòng của khách hàng.

 • nganh-sat-thep

  Cân Băng Tải Cho Ngành Sắt Thép, Luyện Kim

  Công ty CP Tư vấn Công nghệ CTECH luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống cân sử dụng trong ngành thép và luyện kim. Đến nay, CTECH đã tạo ra một loạt các dòng sản phẩm cân băng tải định lượng và cân băng tải cấp liệu dùng trong các đường băng thiết kế  dành riêng cho ngành công nghiệp sắt thép.

Cân Băng Tải
mô tả cân băng tải cân băng tải nữa cân băng tải thứ 40