Indicator

 • tri

  TRIXT: Bộ chỉ thị cân nhiều chức năng, IP65

  Bộ chỉ thị cân kỹ thuật số tiện lợi, chắc chắn, vỏ thép không gỉ IP65. Góc nghiêng có thể điều chỉnh nhờ khung đỡ, hiển thị LED đỏ dễ quan sát, bàn phím chức năng  đơn giản và trực quan. Thích hợp để cân nói chung và cho các ứng dụng cân với độ phân giải rất cao hoặc so sánh khối lượng. Đạt chứng nhận CE-M (OIML R-76 / EN 45501).

 • dg30k

  DG30K: Bộ chỉ thị cân kỹ thuật số

  Bộ chỉ thị cân / bộ chuyển đổi khối lượng phù hợp để cân, định lượng đơn giản và kiểm tra mức độ của bồn, si lô, thùng… Có thể kết nối với 6 loadcell. Các loại đầu ra là có sẵn cho phép tối ưu hóa linh hoạt trong tự động hóa.

 • awt20l

  AWT20L: Bộ chuyển đổi khối lượng

  Bộ chuyển đổi khối lượng, đầu ra analog 0-20mA, 4-20mA, 0-10Vdc hoặc +/- 5Vdc tùy thuộc sự lựa chọn. Thích hợp để lắp ráp vào phía sau bảng điều khiển hoặc trong hộp thiếc trên thanh omega.  Thông thường được sử dụng với cạc analog / cạc kỹ thuật số được lắp đặt trong PLC.

 • app1

  SCALE NETWORK: Mạng lưới cân

  Scale Network là một mạng lưới của đầu chỉ thị cân 3590E với phần mềm AF03 cho cầu cân, được kết nối tới các thiết bị khác thông qua giao diện SETHNET đặc biệt. Nhờ hệ thống SCALE NETWORK, bất kỳ đầu chỉ thị cân được kết nối nào cũng có thể thực hiện chức năng cân hoặc sửa đổi cơ sở dữ liệu với một cập nhật thời gian thực trên tất cả các đầu chỉ thị cân được kết nối còn lại.

 • kmb4-1kmb4-1

  KMB4: Hộp bảo vệ với các Zener Barrier an toàn thụ động cho môi trường phòng nổ

  Bộ gồm 3 zener barrier bảo vệ bên trong để kết nối các thiết bị trong khu vực phòng nổ với các thiết bị trong khu vực an toàn, vỏ nhựa ABS.
  Đánh dấu với barrier đơn : ATEX II (1) GD [Ex ia Ga] IIC [Ex ia Da] IIIC.
  Đánh dấu tất cả các hộp với 3 Zener barrier:
  ATEX II 3(1)G Ex nA [ia Ga] IIC T4 Gc (-20°C ≤ Ta ≤ +40°C) với khí.

  ATEX II 3(1)D Ex tb [ia Da] IIIC T130°C Dc IP65 (-20°C ≤ Ta ≤ +40°C) với bụi.